4 phong cách thiết kế quán trà sữa “đẹp – độc – lạ”

//4 phong cách thiết kế quán trà sữa “đẹp – độc – lạ”

4 phong cách thiết kế quán trà sữa “đẹp – độc – lạ”

Trà sữa là thức uống đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam và được giới trẻ “đặc biệt” ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mở quán trà sữa thì bạn phải nghiên cứu đối tượng khách hàng của mình thật kỹ để thiết quá kế quán trà sữa sao cho thu hút. Giới trẻ ngày nay rất thích check-in mỗi khi đến nơi nào đẹp và đôi khi họ xếp nhu cầu ăn uống sau nhu cầu “sống ảo” này. Vì vậy hãy cứ đầu tư trang trí quán trà sữa thật đẹp thì sẽ chẳng khó để bạn tạo ấn tượng cho khách hàng tiềm năng của mình.

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại

Thiết kế quán trà sữa hướng ngoại

Thiết kế quán trà sữa phong cách hướng ngoại

Phong cách hướng ngoại là phong cách thiết kế mở nhằm tạo sự kết nối tối đa với thiên nhiên. Khi xu hướng sống xanh đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của giới trẻ thì phong cách thiết kế quán trà sữa “xanh” này rất xứng đáng nhận được sự ưu tiên của bạn.

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại, gần gũi với thiên nhiên đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Cách thiết kế rất đơn giản, chỉ cần tạo nên các không gian mở kết hợp cây cảnh, tiểu cảnh là có thể tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Khi không gian không bị ngăn cách, màu xanh tươi mát của thiên nhiên hòa với màu vàng ươm của nắng sẽ khiến quán bạn tươi sáng, rực rỡ vào ban ngày lung linh dưới ánh đèn thành phố vào ban đêm.

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách Vintage

Thiết kế quán trà sữa phong cách Vintage

Thiết kế quán trà sữa phong cách Vintage

Phong cách Vintage là phong cách cổ điển, rất thích hợp cho các bạn trẻ muốn “trốn” nhịp sống quá nhanh nơi phố thị để có thể “sống chậm” trong không gian lắng đọng. Khi thiết kế theo phong cách này thì bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, kiểu cách đơn giản và đồng bộ. Quán trà sữa Vintage sẽ có phong cách sang trọng vừa đủ nhưng không quá xa hoa, kiêu kỳ, bình dị vừa đủ nhưng không quá bình thường và nhàm chán nên chắc chắn sẽ thu hút và giữ chân giới trẻ lâu hơn.

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại

Thiết kế quán trà sữa phong cách hiện đại

Thiết kế quán trà sữa phong cách hiện đại

Phong cách này thường là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ đầu tư. Đối tượng chủ yếu của trà sữa là giới trẻ, học sinh, sinh viên – rất năng động và trẻ trung nên họ sẽ thích những nơi “độc, đẹp” để tụ tập cùng bạn bè và check – in. Hơn nữa, với những quán có diện tích nhỏ thì đây là phong cách rất phù hợp. Gam màu được sử dụng thường mang sự màu sắc tươi sáng và bạn có thể bố trí những vật dụng đáng yêu như tranh tường, tranh treo, cây hoa, đèn led,…để tạo điểm nhấn cho giới trẻ check-in.

Thiết kế quán trà sữa phong cách“độc, lạ”gây ấn tượng

Thiết kế quán trà sữa phong cách“độc, lạ”gây ấn tượng

Thiết kế quán trà sữa phong cách“độc, lạ”gây ấn tượng

Những điểm nhấn “độc, lạ” luôn thành công trong việc thu hút khách hàng và níu níu chân khách hàng ở lại lâu hơn, đồng nghĩa với cơ hội order thêm món cũng cao hơn. Với phong cách thiết kế này, bạn được thỏa sức sáng tạo và bày biện để quán có chất riêng dù ở những chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế quán trà sữa thật ra không khó do phân khúc khách hàng ở lĩnh vực này không quá khó tính và cầu kỳ. Hi vọng chia sẻ trên giúp bạn quyết định được phong cách thiết kế quán trà sữa cho quán của mình. 4 phong cách thiết kế này không những đẹp mà còn rất thịnh hành bởi nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng trẻ. Nếu cần tư vấn thêm về lĩnh vực này, bạn đừng ngại liên hệ ngay với Aidesign nhé.

Mời bạn tham khảo các dự án quán trà sữa mà Aidesign đã và đang thực hiện dưới đây

Công ty Cổ phần Aidesign – Đối tác tin cậy cùng khách hàng chuỗi trên cả nước.