Về Chúng Tôi2019-06-22T10:48:14+00:00

Aidesign được thành lập với lý tưởng muốn đóng góp nhiều thành tựu hơn cho ngành kiến trúc – nội thất nói chung và trở thành một tập đoàn xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói riêng. Các cổ đông đặt những viên gạch đầu tiên góp phần xây dựng nên doanh nghiệp Aidesign trong những ngày đầu không chỉ là các chuyên gia có kỹ năng lãnh đạo ưu việt mà còn có nhiều năm. Kinh nghiệm hoạt động tại các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước ở các lĩnh vực khác nhau.

Mang trong mình tư tưởng “muốn lớn mạnh thì phải đi cùng nhau”, Aidesign luôn tâm niệm rằng không cần biết chiến lược của chúng tôi thông minh và sắc sảo đến chừng nào nhưng kết quả cuối cùng sẽ luôn phụ thuộc yếu tố con người. Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao chúng tôi luôn tìm đến và hợp tác với các nhà cung cấp, các thầu phụ mà chúng tôi gọi họ là những đồng đội có chung định hướng và tầm nhìn với con đường mà tập thể Aidesign đang đi. Chúng tôi luôn tin rằng, khi tìm được những người đồng đội mà có thể giúp tôi biến tầm nhìn thành hiện thực thì không những Aidesign và các đồng đội của mình sẽ ngày càng thành công mà còn cùng nhau tạo dựng nên các giá trị bền vững theo thời gian.

Hiện nay Aidesign đang từng bước hoàn thiện mình theo xu hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam và toàn thế giới. Để công ty ngày một phát triển và không bị hụt hơi so với phần còn lại thì  Ban lãnh đạo công ty cũng tập trung áp dụng các biện pháp công nghệ và kỹ thuật hữu hiệu nhất để nâng cao chất lượng và hiệu suất trong từng dịch vụ mà chúng tôi thực hiện.

SỨ MỆNH 

  • Đối với khách hàng: Đem lại giải pháp cùng sản phẩm chất lượng và hữu hiệu nhằm tối ưu hoá chi phí cho khách hàng.
  • Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, trù phú và trên hết là an toàn nhằm giúp cho các thành viên công ty phát huy được thế mạnh của mình.
  • Với xã hội: Sử dụng vật liệu xây dựng mang tính thân thiện với môi trường và tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường.

TẦM NHÌN 

Đến năm 2022, Aidesign sẽ góp mặt trong TOP 10 công ty thiết kế và thi công hàng đầu trong ngành F&B tại Việt Nam và mở rộng văn phòng đại diện trên các thành phố trọng tâm của cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI