Dịch vụ Thiết kế Thi công nội thất2019-08-09T04:23:22+00:00

DỊCH VỤ THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT CỦA AIDESIGN 

AiDesign khẳng định vị thế trong Thiết kế – Thi công nội thất trọn gói quán Cafe, chuỗi F&B, Nhà hàng – Khách sạn, các công trình giải trí trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao.

Mục tiêu của Aidesign là tạo ra kế hoạch hiệu quả nhất cho việc kinh doanh của bạn thông qua các giải pháp về thiết kế và thi công tối ưu. Đồng thời giúp bạn đầu tư đúng hướng, kịp thời qua việc tư vấn rất tận tâm và trách nhiệm.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Gặp trực tiếp khách hàng và lên phương án thiết kế – thi công sơ bộ.
  • Bước 3: Sau khi thỏa thuận và bàn bạc, hai bên sẽ kí hợp đồng thiết kế.
  • Bước 4: Thiết kế. Trong quá trình thiết kế, Aidesign sẽ làm việc thật kỹ với bạn bởi điều này rất quan trọng. Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, trang trí nội thất cả phác thảo và chi tiết, Aidesign sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ về nội – ngoại thất cũng như gửi bản dự toán kinh doanh với vật tư, trang thiết bị phù hợp với giá thành cạnh tranh.
  • Bước 5: Thi công. Đây là bước cuối cùng để biến mọi ý tưởng thành hiện thực. Việc tìm đối tác thi công bạn có thể tự chủ động tìm hoặc bạn yên tâm giao phó hoàn toàn cho Aidesign bởi thi công cũng là lĩnh vực mà Aidesign có rất nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, khi giao cho 1 đơn vị phụ trách chung cả về tư vấn thiết kế và thi công trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đồng thời công trình được đảm bảo sẽ hoàn thiện đúng như ý tưởng thiết kế.
  • Bước 6:  Nghiệm thu và quyết toán công trình
Thiết kế nội thất Twitter Bean Coffee Hoà Lạc (2)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CÀ PHÊ 

Aidesign chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất quán cafe, đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất cho nhiều thương hiệu chuỗi cà phê lớn như: The coffee House, Twitter Bean Coffee,v.v… và khách hàng cá nhân với nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản, hiện đại cho đến vintage, thiết kế quán cafe 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình. Đội ngũ thiết kế Aidesign rất sáng tạo, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, báo giá thiết kế nhanh chóng. Đặc biệt các giải pháp đều khả thi và tiết kiệm chi phí thiết kế nhất cho khách hàng.

Xem chi tiết dịch vụ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA  

Kinh doanh quán Trà sữa cũng được xem là “khốc liệt” không kém với kinh doanh quán cà phê. Đối tượng chính của trà sữa phần lớn trong độ tuổi “teen” – là các bạn trẻ thích tụ tập “chém gió” bên những cốc trà sữa béo ngậy, trong một không gian tươi mới, trẻ trung và thoả sức chụp hình “sống ảo” cùng hội bạn của mình. Để thu hút và giữ chân được đối tượng khách hàng trẻ trung, đôi khi “cả thèm chóng chán” này là điều không dễ. Ngoài menu đồ uống phong phú, đa dạng, “ngon tuyệt cú mèo” thì không gian quán là điểm quan trọng mà chủ quán buộc phải đầu tư.

Xem chi tiết dịch vụ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ Ở – CĂN HỘ 

Xem chi tiết dịch vụ
Xem các dự án khác